Breaking

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp tại Hà NộiCung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội, Công ty thám tử tại Hà Nội Tấn Phát với hệ thống thám tử có mặt khắp cả nước. Đặt biệt là tại Hà Nội Tấn Phát luôn là nơi được rất nhiều khách hàng chú ý bởi dịch vụ uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

tham tu binh duong
Như các bạn cũng đã biết công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát đặt văn phòng thám tử Hà Nội ngay tại Cầu Giấy Hà Nội là một địa điểm tốt là nơi qua lại của nhiều khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội.

Thám tử Hà Nội - Tấn Phát theo dõi ngoại tình

Với chúng tôi trọng tâm của dịch vụ tham tu là nghề theo dõi ngoại tình được coi là một nghề vất vả nhất trong nghề dịch vụ thám tử, theo dõi hai 24/24 không phải là một ngày đã thực hiện xong nhiệm vụ mà có thể tới cả tuần, cả tháng mới theo dõi xong một vụ ngoại tình

Định nghĩa của thám tử như thế nào là ngoại tình:

Ngoại tình có nghĩa là có quan hệ yêu đương bất chính khi đã có vợ hoặc chồng. Như vậy, vấn đề ngoại tình chỉ đặt ra khi 1 hoặc cả 2 bên đã có quan hệ hôn nhân hợp pháp với người khác. Nếu đã ly dị, hoặc quan hệ hôn nhân không hợp pháp, vấn đề này sẽ không được đặt ra.

tham tu da nang
Song, đại để khi nói chuyện với nhau một cách thông thường, chúng ta có thể chấp nhận định nghĩa ấy. Nhưng một khi đã nâng lên thành luật, đặc biệt là luật hình sự, thì phải là vấn đề to lắm chứ chả phải chơi đâu, đâu thể paste nguyên cái định nghĩa chung chung ấy vào luật để rồi còng tay người ta được. Nhưng làm rõ định nghĩa ngoại tình là gì để đưa vào luật có dễ không?

Không, chả dễ tí nào cả. Thế nào gọi là quan hệ "yêu đương bất chính"?

Tôi có hỏi vài người bạn. Người thì quả quyết là "chúng" phải có quan hệ tình dục ngoài luồng với nhau thì mới coi là ngoại tình; người thì còn ghê gớm hơn, bảo việc gì phải rắc rối thế, nắm tay, uống cà phê tâm sự, nhắn tin... đã là ngoại tình rồi! xem thêm:  Công ty thám tử uy tín nhất tại Đà Nẵng

Nhìn chung, pháp luật một số nước khi coi hành vi ngoại tình là tội phạm, đều nhấn mạnh vào hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân với người khác giới. Chẳng hạn, Điều 337 Luật Hình sự Pháp xưa quy định muốn xử một người về tội phạm gian (ngoại tình), bắt buộc phải hội đủ các điều kiện sau: can phạm có hôn thú hợp pháp, có ý định phạm tội và đã có sự giao hợp xác thịt với nhân tình; nhân tình dù đang độc thân hoặc đang có gia đình cũng bị xử tội tương tự. Hay Luật hình sự Hàn Quốc quy định rõ ràng: người nào đang có vợ, có chồng mà có hành vi quan hệ tình dục với người khác thì bị phạt tù đến hai năm... (Ngoại trừ một số hành vi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân không bị coi là ngoại tình, ví dụ hành vi mua, bán dâm với mại dâm nữ hoặc nam; hành vi quan hệ ngoài hôn nhân với người cùng giới; hay những hành vi hiếp dâm, cưỡng bức...)

Vậy nhưng, ở thời hiện đại này, ngoại tình không chỉ gói gọn trong hành vi tính giao ngoài hôn nhân với người khác giới như vậy. Sự phong phú trong lý thuyết về cuộc sống chăn gối khiến cho người ta khó mà có được một định nghĩa thật xác đáng về cái gọi là “quan hệ tình dục” ngoài hôn nhân. Chẳng hạn, chỉ “yêu” bên ngoài đối với nhân tình có bị xếp vào những hành vi tình dục sai trái không? Nhiều người sẽ trả lời rằng có bởi họ vẫn cảm thấy cực kỳ đau đớn khi biết được điều này.

Xem thêm: Văn phòng thám tử tư tại đà nẵng

Ngoài ra, kiểu tình online, chỉ tâm sự, chat sex với nhau qua mạng cũng khá phổ biển trong thời đại internet hiện nay. Đừng tưởng những điều đó không dẫn tới nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt nhiều chuyên gia đã cảnh báo sự nguy hiểm của tình trạng "ngoại tình trong tư tưởng" sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự bền vững của hôn nhân. Một khi hôn nhân bị đe dọa hay đổ vỡ bởi những nguyên nhân như vậy, người ta cũng không thể quy kết cho đối phương tội ngoại tình. Đó cũng là một cái khó khi pháp luật muốn nghiêm khắc hơn với những hành vi đe dọa đến sự bền vững của hôn nhân

Nhận biết phát hiện ngoại tình

1/  Nói dối: Người ta không thể nào nói thật khi có những quan hệ mờ ám, không trong sáng. Ðương nhiên là những lời nói dối có chuẩn bị kỹ thì bạn khó nhận ra. Nhưng nếu bạn làngười nhạy cảm, đôi khi cử chỉ chỉ cần hơi khác lạ, bạn đã đủ nhận thấy.

2/  Thời gian biểu thay đổi: Ðột nhiên chồng bạn có những cuộc họp đột xuất hoặc những người bạn bất ngờ, giờ giấc thay đổi hơi lạ lùng. Anh ấy hay giải thích bằng cách kể lể thằng bạn này thế này, thằng bạn kia thế kia, nhưng chẳng bao giờ bạn biết chính xác về công việc và nhà cửa của những "ông bạn vàng" ấy cả.

3 / Chăm chút đến bề ngoài nhiều hơn: Anh ấy chăm sóc kỹ lưỡng đến bộ quần áo mặc hằng ngày hơn. Cụ thể là muốn các nếp là thẳng thắn hơn và hay than phiền rằng sao quần áo lúc này nhanh bị xuống màu, chật và ngắn, rồi nhân tiện sắm một loạt quần áo mới. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thám tử giá rẻ tại bình dương

4/  Thay đổi một số thói quen: Hút thuốc nhiều lên hoặc chăm chỉ đi xem phim, thuê phim về nhà xem, thói quen trước nay không hề có. Hay ngồi lẩm nhẩm hát một mình những khúc tình ca, mặt mũi mơ màng và giật mình khi bạn đột nhiên đến gần từ phía sau.

5/  Có trách nhiệm với gia đình hẳn lên: Trước đây anh ấy vẫn hay lười nhác làm những việc bạn giao cho, chẳng hạn: đưa đón con, mua đồ dùng trong nhà...thì nay anh ấy làm nhanh thoăn thoắt, vượt chỉ tiêu để bạn không còn phải phiền trách vànhiếc móc về sự vô trách nhiệm nữa.

6/  Dịu dàng hơn hoặc thô bạo hơn trong cư xử: Có thể anh ấy sẽ dịu dàng hơn, chiều ý bạn hơn. Bạn muốn gì anh ấy cũng cố hoàn thành càng sớm càng tốt. Nhưng cũng có người trở nên bực dọc hơn, thấy bạn làm gì cũng bực. Ðiều này là do yếu tố tâm lý. Với một người biết điều – do lương tâm cắn rứt - anh ta sẽ tỏ ra nhẫn nhịn hơn. Nhưng với người nông cạn, tự nhiên anh ta thấy bạn làm gì cũng kém cỏi, mặc gì cũng xấu xí hơn "người ta".

7/  Ngại có những cuộc nói chuyện thẳng thắn: Hiếm có những buổi hai vợ chồng ngồi bàn chuyện như ngày xưa: về sự chung thủy, về trách nhiệm người chồng, người cha. Nếu bạn đem ra nói gần nói xa, anh ấy thường tìm cách lảng tránh.

8/  Có những mùi khác lạ: Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra những mùi lạ, dấu hiệu khác lạ trên cơ thể anh ấy. Thường là mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm phụ nữ, vì mùi này rất dai. Dù anh ấy có tắm hoặc vứt vội quần áo vào máy giặt thì mùi vẫn còn lưu trên người trong vòng vài giờ đồng hồ .

9/  Mệt mỏi hơn hoặc đột nhiên có những "sáng tạo" trong chuyện chăn gối: Trong "chuyện đó", anh ấy trở nên khác thường: nồng nàn hơn, nhiều sáng tạo hơn hoặc trở nên mệt mỏi, nguội lạnh, thoái thác, từ chối đi ngủ cùng bạn, kiếm cớ gì đó để lên giường trước hoặc sau.

10/  Có nhiều cuộc điện thoại lạ: Anh ấy hay ậm ừ và tắt nhiều cú điện thoại , rồi lại hét tướng lên rằng nhầm số, người nào đó cứ gọi nhầm vào máy anh ta...

Cách sử lý khi phát hiên ngoại tình;

1/  Trước tiên, bạn hãy “lôi kéo” chồng về nhà thông qua các con.

Khuyên con nên quấn quýt bố nhiều hơn. Tuyệt đối không được “giận cá chém thớt”, mắng con kiểu như: “Mày rồi cũng giống bố ở tính lăng nhăng”. Thái độ khoan dung cởi mở của người vợ cùng với sự hỗ trợ của con sẽ khiến nhiều ông chồng nghĩ lại.

2/  Bạn đừng bao giờ ra “tối hậu thư”, bắt chồng phải chọn “hoặc là tôi hoặc là người tình”.

Mọi gã đàn ông đang say tình đều có thể mù quáng chọn cô “bồ” rồi muốn ra sao thì ra. Hãy luôn thủ thỉ với chồng rằng mọi việc em đã biết cả, nhưng chuyện đã qua em sẽ không nhắc lại nữa.

3/  Nếu chồng đã dứt khoát cắt bỏ người tình thì bạn đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết chồng.

Bởi làm vậy chẳng khác nào bạn củng cố trí nhớ cho chồng về kẻ tình địch kia. Nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên người tình, biết đâu anh ta lại muốn xa lánh vợ con để đến với cô “bồ”.

4/  Tuyệt đối đừng bao giờ thách chồng, kiểu như: đố anh tìm đâu được người vợ như tôi, cô nào không có mắt mới yêu anh… hoặc đòi ly hôn.

Tính tự ái của đàn ông rất cao, họ sẽ ký ngay vào đơn mà không lường trước hậu quả.

5/  Đừng bao giờ chơi trò “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Quan niệm xã hội hiện nay vẫn cho rằng đàn ông ngoại tình thì có thể tha thứ được, chứ phụ nữ sẽ bị lên án khắt khe. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng bạn cũng sẽ coi thường vợ.

6/  Buồn đến đâu bạn cũng nên giữ vẻ bề ngoài đẹp đẽ, ăn mặc lịch sự, trang điểm khéo léo, rút ngắn khoảng cách giữa mình và tình địch bằng tài nấu ăn, cách ứng xử khéo léo. Hãy làm cho chồng bạn nghĩ rằng mình rất được vợ nể trọng và ở nhà dù sao cũng hơn cái ổ tạm bợ của nhân tình.

7/  Kéo được chồng xa rời khỏi người tình rồi, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy nhớ mình đã từng lơ là để chồng có dịp phát huy tính hoa lá, vì thế phải biết rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng để cho chồng biết là bạn luôn cảnh giác.

8/  Hãy luôn nhớ rằng phòng cháy hơn chữa cháy, một người vợ hoàn hảo, đẹp đẽ, tế nhị sẽ cải hóa được tật “ăn vụng” của chồng.

Nếu quý khách có nhu cầu theo dõi, giám sát người thân vui lòng liên hệ tới văn phòng thám tử tư chúng tôi qua: Hotline: 0868.703.665 - 0868.704.776 để được tư vấn thêm thông tin cụ thể hơn.
Xem thêm: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đà Nẵng